แนะนำเรื่องการเตรียมของให้หน่อยจ้า เตรียมเดือนไหนดีคะ ออกมิถุนาจ้า

แม่ๆ คนไหนกำหนดคลอดเดือน มิถุนายน บ้างคะ เตรียมของให้เบบี้กันรึยังคะ เตรียมช่วงกี่เดือนดีคะ

51 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 4เดือน เหลือซักอย่างเดียว😂

2 มิ.ย.ค่ะ สิ้นเดือนนี้ว่าจะซื้อเตรียมซักแล้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อเรื่อยๆ ตั้งแต่รู้เพศแล้วค่ะ 5555

2มิถุนาค่ะ เตรียมไว้แล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ ☺️

บ้านนี้คลอดกรกฏาเตรียมเกือบหมดแล้วค่ะ

18 มิถุนาค่ะ รอจัดลงตะกร้าพร้อมหิ้วค่ะ

บ้านนี้7 มิถุนา เตรียมเกือบครบแล้วค้ะ

บ้านนี้คลอดกรกฎาทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ

33+1w​ ยังไม่ซื้อไรเลยจะสั่งออนไลน์​ค่ะ

24มิถุนาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมสักอย่าง🤣