37+6 นน4000++แล้วววว

แม่ไม่อยากทานอะไรแล้ว ทานอะไรไปลงลูกหมดเลย นน.ที่ขึ้นไปหาลูกหมดเลย วางแผนจะคลอดเองตอนนี้ไม่ทันแล้วคุณหมอบอก555555 นัดผ่าเรียบร้อยแล้วจ้า บ้านไหนลูกตัวโตบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้36+4ยังไม่รู้น้ำหนักเลยค่ะ

1y ago

หมอที่คลินิกบอกค่ะ อัลฯทุกเดือน