แม่กังวลใจ 😢

แม่ไม่สบายใจเลยค่ะ น้องมีผื่นแดงขึ้นแบบนี้ เด๋วยุบเด๋วขึ้น กลัวน้องไม่หายค่ะ #มีน้องๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่กังวลใจ 😢
1 ตอบกลับ

ปกติเลยค่ะ จะหายสนิทช่วย2-3 เดือนเลย ใช้แค่สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ด ถ้าไม่สบายใจจะใช้ครีมทาผื่นก็ได้ แต่ปกติแล้วมันจะหายเอง

2y ago

ขอบคุณค่ะ แม่แอบกังวลกลัวน้องไม่หาย