ลูกไม่อยู่แล้วหัวใจเค้าหยุดเต้นตอน 8 สัปดาห์ และแม่ไปหาหมอตามนัด 11 สัปดาห์ 6 วัน

แม่ไม่มีอาการผิดปกติอะไรเลย ไม่มีอะไรบ่งบอกได้เลยว่าลูกจะหยุดการเติบโต วันนี้เป็นวันที่ช๊อคมาก ใจแทบขาดตอนหมอบอกว่าหมอไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง ได้แต่ถามตัวเอง ทำไม ทำไม ทำไม

ลูกไม่อยู่แล้วหัวใจเค้าหยุดเต้นตอน 8 สัปดาห์ และแม่ไปหาหมอตามนัด 11 สัปดาห์ 6 วัน
62 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เราก็เคยแท้งตอน8สัปดาห์ แต่ตอนนี้ น้องคลอดได้7เดือนแล้ว สู้ๆนะคุณแม่ อย่าท้อนะคะ