ลูกเอามือไปจับกระทะร้อน ทำยังไง

แม่ไม่ทันระวัง พาไปกินข้าวนอกบ้าน แล้วลูกเอามือไปคว้าจับ แม่ไม่รู้ว่าร้อน พรักงานไม่ได้บอก แถมไม่ผิด ไม่ทันระวัง พึ่งเห็นว่าพอง แม่ควรทำยังไง

ลูกเอามือไปจับกระทะร้อน ทำยังไง
1 ตอบกลับ

ต้องทายาค่ะ ร้านยาก็ได้ แผลโดนนาบมันปวดแสบปวดร้อนมากนะ เราเคยโดน