แม่ท้องได้ 7 week ไม่ค่อยอยากทานอาหาร ควรทำอย่างไรดีคะ

แม่ไม่ค่อยอยากทานอาหาร บางครั้งไปกินข้าวก็จะกินได้นิดหน่อยก็ไม่อยากกินแล้ว จะทำอย่างไรดีกับสถานการณ์แบบนี้ #สอบถามคนมีประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเอาเป็นกินหยิบย่อยแต่หลายมื้อเพิ่มขึ้นมาดูค่ะ 🤍

12mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ