เจาะน้ำคร่ำ คัดกรองดาวน์

แม่ไปเจาะเลือดเพื่อคัดกรองดาวน์มาค่ะ ผล ออกมามีความเสี่ยงสูง หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ คือกลัวมาก ว่าลูกจะเป็นจริงๆ มีแม่คนไหนมีประสบการณ์ เจาะน้ำคร่ำแล้วผลออกมาไม่เป็นไรบ้างค่ะ รบกวนขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุ 40 เจาะน้ำคร่ำแล้ว ผลออกมาปกติค่ะ