อาหาร

แม่ให้ลูกทานอะไรเป็นอาหารกลางวันบ้างค่ะ สำหรับเด็ก6เดือนค่ะ หรืออาหารเสริม

6 ตอบกลับ

ข้าวมื้อเย็นค่ะ บ่ายๆ เป็นผลไม้ หรือขนมเด็กเสริมพัฒนาการค่ะ

4y ago

แม่ให้ลองแก้วมังกรค่ะนิ่มๆ หั่นเป็นชิ้นเล็กๆใส่เครื่องป้อนผลไม้ให้น้องลองถือกินเองค่ะ แล้วก็มีบี้ๆป้อนมือบ้างค่ะ