4เดือน20วัน

แม่ให้น้องเริ่มข้าวบดกี่เดือนคะ คือบ้านนี้น้องไม่ค่อยกินนมเหมือนไม่ค่อยอยู่ท้อง เริ่มข้าวบดได้ไหมคะ 2เดือนน้ำหนัก6โล 4เดือนก็6โลเหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

ลองให้คุณหมอประเมินก่อนค่ะ ว่าสามารถทานข้าวตอนนี้ได้ไหม ปกติทั่วไปทานได้หลัง 6 เดือนเพราะระบบย่อยยังทำงานได้ไม่เต็มที่