อาหารการกินของแม่ให้นมลูก

แม่ให้นมลูกทานอะไรได้บ้างคะ ตอนนี้ลูกเกือบ 2 เดือนแล้ว สามารถกินหมูกระทะ ก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดียว ได้มั๊ยคะ ก่อนคลอดแม่ชอบมาก ก๋วยเตี๋ยว หมูกระทะ ลูกออกมาก็สุขภาพดี น้ำหนักดี ตอนนี้อยากกินมากจ้า😂😂

6 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ