แม่ให้นม ทานกุ้งเผาได้ไหมคะ

แม่ให้นม ทานกุ้งเผาได้ไหมคะ มีผลต่อพัฒนาการลูกไหมคะ หากทานไปแล้วควรปั๊มนมทิ้งกี่วันถึงจะให้นมลูกต่อได้คะ

5 ตอบกลับ

หลีกเลี่ยงดีกว่าคะเพราะอาหารพวกนี้มีโอกาสพบสารเคมีปนเปื้อนสูงอาจจะทำให้พัฒนาการของลูกน้อยช้าเเนะนำทานปลาจะดีกว่าค่ะ🥰