สอบถามแม่ๆคนไหนช้ครีมตัวนี้ยุบ้าง

แม่ใช้ตัวไหนยูที่ไม่เป็นอันตรายกับลูกในครรภ์คือเราจะช้ตัวนี้จะเป็นอันตรายกับลูกในครรภ์หรือเปล่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆคนไหนช้ครีมตัวนี้ยุบ้าง
1 ตอบกลับ

เลี่ยงค่ะ ครีมผิวขาวต่างๆ