ตั้งครรภ์ ได้ 28 week รู้สึกคันบริเวณท้อง มีแม่ๆคนไหนแนะนำครีมทาท้องบ้างไหมค่ะ

แม่ใช้ครีมตัวนี้อยู่ค่ะ เลยอยากลองเปลี่ยนนะค่ะ

ตั้งครรภ์ ได้ 28 week รู้สึกคันบริเวณท้อง มีแม่ๆคนไหนแนะนำครีมทาท้องบ้างไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่ใช้ไบโอออยล์ ปาร์มเมอร์ ค่ะ แต่เดี๋ยวนี้มีมาม่า ช้อยส์ด้วยนะคะที่ใช้ดี หอมด้วย