อัลตร้าซาวด์ครั้งแรก

แม่แอบตกใจและก็ดีใจไปด้วยค่ะเมื่อไปซาวด์ครั้งแรก อายุครรภ์ที่ 17 w 3 d หมอบอกตั้งครรภ์ แฝด 3 แต่ยังไม่ทราบเพศ แบบนี้การันตรีได้100%ไหมคะ ว่าเป็นแฝดจริง

อัลตร้าซาวด์ครั้งแรก
128 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจร้า อยากได้แฝดเมิ้นกันอ้ะ😂

อยากได้แฝดบ้างจัง ยินดีด้วยนะค่ะ🤩🤩

ยินดีด้วยค่ะแม่อยากได้มากค่ะลูกแฝด

หูยยยยดีใจด้วยจ้าแม่ทีเดียวคุ้มเลย

ยินดีด้วยนะคะ อยากได้แฝดบ้างจังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะได้ที่เดียวคุ้มแฝด3เลย

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็แฝด 3 ค่ะ 11+5 week

ดีใจด้วยนะคะ ท้องทีเดียวได้ 3 คนเลย

ยินดีด้วยนะคะแม่ อยากได้แฝดบ้าง💓

ดีใจด้วยค่ะแม่ อยากได้แฝดบ้างจัง