โกนผมไฟยังไงดี

แม่แม่โกนผมไฟให้น้องตอนกี่วันคะ น้องได้22วันแล้วว่าจะโกนตอนน้องได้1เดือน มีพิธีรีตองอะไรไหมคะรึถึงวันใช้มีดโกนโกนได้เลย รึเข้าร้านเสริมสวยดีคะ มาแนะนำหน่อยจ้า #ลูกคนแรกค่ะทำอะไรไม่ถูกเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

โกนผมไฟยังไงดี
37 ตอบกลับ

บ้านนี้โกนตอน 1 เดือนค่ะ ให้ช่างทำผมมาโกนให้ที่บ้านค่ะ เสร็จแล้วนำผมห่อใบบัวไปลอยในแม่น้ำค่ะ

4y ago

ว้าว..ขอบคุณนะคะ

1เดือน​ เพราะมันยาว​ อยากให้เท่ากัน​ เอาแบตตาเลี่ยนมาโกน​ มีดโกนไ​ม่เชื่อใจใครทั้งนั้น55

บ้านนี้น้องได้ 2 เดือน ให้คนแก่ที่บ้านโกนให้ค่ะ น้องคลอดก่อนกำหนด 35 วีค ตอนนี้ 4 เดือนแล้ว

บ้านนี้โกนตอน3เดือนค่ะ​ แม่ให้พระกับปู่ย่าตายายขลิบผมให้แล้วที่เหลือแม่โกนเองค่ะ

บ้านนี้โกนตอน 2 เดือนค่ะ พ่อเค้าโกนให้ ตอนแรกว่าจะไม่โกน แต่น้องชอบดึงผมค่ะ

4y ago

นั้นสิค่ะ.บ้านนี้ขี้ร้อนมากผมเปียกตลอด ตอนแรกว่าจะไม่โกน

ของบ้านนี้ไม่ได้โกนค่ะ หลวงลุงท่านขลิบให้ แล้วแม่เล็มๆที่ยาวแทงหู

บ้านนี้โกนตอน 1เดือนค่ะ ปู่โกนให้ ผมน้องจะได้ขึ้นเสมอกันค่ะ

โกนตอน1เดือนค่ะ ตอนนี้ 1เดือน 27วันแล้ว ผมขึ้นเป็นจานดาวเทียมเลย

4y ago

ว้าวน้องผมขึ้นเรวดกดำดีมากเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้โกนค่ะ ให้คุณยายตัดออกสามครั้งพอเป็นพิธีค่ะ

บ้านนี้คลอดลูกมา2คนแล้วม่เคยโกนสักคนค่ะผมดกดำดีด้วย

4y ago

ไอ่เราก็ไม่อยากโดน กลัวผมขึ้นใหม่หยิกกว่าเดิม (พ่อเขาหยิกเหมือนนิโกรเลย)