อัตตาซาวด์เพศกี่สัปดาห์กันค่ะ

แม่แม่แต่ละบ้าน อัตตาซาวด์เพศตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ บ้านนี้ 19สัปดาห์6วันแล้วยังไม่ได้อัตตาซาวด์เลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

23 ตอบกลับ

วันนี้พึ่งไปซาวด์มาค่ะ 8week

12 ก็รู้เลยค่ะ

20wงับ