แม่ๆบ้านไหนเคยโดนยาเร่งคลอดบ้างไหมคะ

แม่แม่บ้านไหนต้องโดนยาเร่งคลอดบ้างคะบ้านนี้ 39 + 2 แล้วน้องยังเงียบยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะท้อง3แล้วค่ะยังไม่เคยมีประสบการณ์โดนยาเร่งคลอดเลยค่ะอีก 3 หรือ 4 วันหมอจะเร่งคลอดแล้วแม่แม่บ้านอื่นกี่สัปดาห์กันแล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31 ตอบกลับ

เรา38w+4dค่ะ กำหนดคลอด24 พ.ย 66 แต่วันศุกร์ที่17พ.ย66นี้ คุณหมอบอกถ้ายังไม่มีอาการคุณหมอจะกระตุ้นมดลูกให้เลยค่ะ

การใช้ยาหมอต้องประเมินก่อนคะว่าสามารถคลอดได้ไหม มีความเป็นไปได้ที่จะคลอดรึป่าว เขาถึงจะใช้ยาคะ

บ้านนี้ถ้าถึง39+2แล้วไม่คลอด หมอจะให้ผ่าแล้วค่ะ หมอไม่กระตุ้นไม่เร่งคลอดให้เลยค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ 😔

เราท้องแรกปากมดลูกลูกเปิด4เซนโดนเร่งคลอดค่ะ 40วีค คน2ปากมดลุกเปิด3.50เชนก้โดนเร่งคลอดเหมือนกัน40วีค

คนที่2เรา 40+1เปิด2ซม.แต่ไม่ปวดท้องหมอเร่งให้รอ4ชม.คลอดน้อง#ขึ้นยุกับคนนะเราคลอดง่ายรอคลอดไม่นาน

โดนเร่งค่ะ ปากมดลูกเปิด5 เซน ตลอดทั้งวันทั้งคืน โดนเร่งได้แค่ 6 เซน คลอดเรยค่ะ ปวดไม่ไหว

10mo ago

นน น้อง 2940 ค่ะ

บ้านนี้เร่งคลอด 37 week ให้ไป 5 โดส จนครบ 24 ชม. แต่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะสุดท้ายต้องผ่า คลอด 25/10/66 งับบ

บ้านนี้ 39+1 เงียบเหมือนกันค่ะ พรุ้งนี้หมอนัด ตรรจปากมดลูก​แล้ว กลัวยาเร่งเหมือนกันค่ะ🤣

โดนยาเร่งแบบสอดค่ะ 2รอบ รอบแรก18:00 อีกรอบ00:00 ปวดแต่ยังอดทนได้ค่ะ คลอดน้องตอน07:22 อีกวัน 😊

37+2วีค ติดNST ท้องปั้นแข็งถี่ทุก3-5นาทีครั้งหมอให้ยาเร่งค่ะปวดอยู่7 ชั่วโมง คลอดค่ะ

10mo ago

ปากมดลูกเปิดช้าค่ะแต่ปวดท้องคลอดถี่ขึ้นเรื่อยๆหมอให้ยาเร่ง+เจาะถุงน้ำคร่ำค่ะ