แม่แม่บ้านไหนคลอดน้องตอน 37+ มั้งคะ

แม่แม่บ้านไหนคลอดน้องตอน 37+ มั้งคะคลอดช่วงนี้คือคลอดปกติมั้ยคะ หรือก่อนกำหนด คะ ช่วงนี้เจ็บเตือนบ่อยมากคะ แต่ไม่ถี่ แต่ปวดที่หนึ่งคือนานมาก ต้องนั่งพักสักพัก ถึงหาย และเจ็บใหม่ ท้องแข็งตลอด เป็นบ่อยมากค่ะ มีโอกาสคลอดน้องช่วงนี้มั้ยคะ กำหนดคลอด 27 ม.ค 66 ค่ะ

1 ตอบกลับ

37 สัปดาห์ขึ้นไปสามารถคลอดได้แล้วค่ะ ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ