ตรวจเบาหวานกันกี่รอบคะ

แม่แม่ตรวจเบาหวานกันกี่รอบคะ ที่ต้องกินน้ำตาล 100 กรัมแล้วตรวจเลือดทุกชั่วโมงจำนวน 4 รอบ เพราะเมื่อ 18 สัปดาห์ตรวจไปแล้วรอบนึง วันพรุ่งนี้ต้องไปตรวจอีกรอบนึง ก็เลยอยากรู้ว่าแม่ท่านอื่นตรวจครรภ์กี่รอบคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรก(จำอายุครรภ์ไม่ได้)กินน้ำตาล50กรัมผลปกติ และตรวจรอบสองตอน29wกินน้ำตาล100กรัมผลก็ปกติค่ะ

2รอบค่ะ แต่บ้านนี้หมอให้กลืน100gก่อน ผลตรวจออกมาผ่านเกณฑ์ทั้ง4เข็ม นัดหน้านี้กลืนอีก50gค่ะ

บ้านนี้ 1 รอบ 50 กรัมตอนท้องได้ 20 W แล้วไม่มีความเสี่ยงก็ไม่ได้กลืนอีกเลยค้า 🥰

2 รอบค่ะ รอบแรกตอนฝากครรภ์ 50 g ค่ะรอบสองตอน 28w 50g ค่ะ ผ่านทั้ง 2 รอบ

2รอบค่ะ รอบแรก50g.ไม่ผ่านเลยได้ตรวจรอบ2 100g.ค่ะ

บ้านนี้จน8เดือนแล้ว ยังไม่เคยสักครั้งเลย

รอบแรก 50 g. ถ้าไม่ผ่านต้องกลืนอีกรอบ 100 g. ค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยได้ตรวจเลยค่ะตอนนี้35wแล้ว

บ้านนี้รอบเดียวค่ะ50กรัมหมอบอกปกติ

เราตรวจแบบ 50 g. รอบเดียวค่ะ