ตรวจเบาหวานกันกี่รอบคะ

แม่แม่ตรวจเบาหวานกันกี่รอบคะ ที่ต้องกินน้ำตาล 100 กรัมแล้วตรวจเลือดทุกชั่วโมงจำนวน 4 รอบ เพราะเมื่อ 18 สัปดาห์ตรวจไปแล้วรอบนึง วันพรุ่งนี้ต้องไปตรวจอีกรอบนึง ก็เลยอยากรู้ว่าแม่ท่านอื่นตรวจครรภ์กี่รอบคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจ50gรอบเดียวตอน28wค่ะ