ทีมพฤษภาคม 2564

แม่แม่คนไหนคลอดเดือนพฤษภาคมใหมคะ ของบ้านนี้กำหนดคลอด 16 พฤษภาคม ค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ😄

82 ตอบกลับ

กำหนด27 แต่หมอนัดผ่า 18นี้ค่าา🥰

3y ago

หมอกลัวน้องติดเชื้อจากแม่ค่ะ แม่พึ่งหายจากเชื้อโควิดค่าาา🥺

28พ.ค 64 ค่ะเจ็บเตือนนิดๆค่ะ

หมอนัดผ่าวันที่18นี้ค่ะ 😄😄

12 พ.ค ค่ะยังไม่มีอาการเลย😅

2พ.ค วันนี้เลยค่ะ เงียบเลย

13 พ.ค ค่ะ อยากแตกมากเลยค่ะ

27ค่ะ แต่อยากให้ออกก่อน

19 พ.ค.คะ แต่อยากจะผ่าแล้ว

3y ago

กลับแล้วคะ ได้ผช แม่ละค่ะ

8พ.ค.จ้า เจ้บท้องแล้ว

29พ.ค อึดอัดมากมาย😁