ทีมพฤษภาคม 2564

แม่แม่คนไหนคลอดเดือนพฤษภาคมใหมคะ ของบ้านนี้กำหนดคลอด 16 พฤษภาคม ค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ😄

82 ตอบกลับ

30 พ.ค ค่ะ ตื่นเต้นมากๆอยากเจอหน้าแล้ว🥰

17 พ.ค. ค่ะ ปวดร้าวกระดูกเชิงกราน อยากคลอดแล้ว

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่คงจะคลอดก่อนยุค่ะเคยคลอดก่อน2อาทิตย์เลยค่ะลุ้นๆ

กำหนด8พฤษภาแตกแร้วค่ะเมื่อตอนตี3:45วันที่1

บ้านนี้กำหนด3พ.คค่ะมีเจ็บเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้15 พ.คเงียบมากอยากเจอมากกๆเลยคะ

บ้านนี้14 พ.ค.ยังเงียบกริบอยู่เลยคะแม่

บ้านนี่ที่20คะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน😊

16 พฤษภา เหมือนกันค่ะ แต่แอบแตกก่อน😂😊

25 พ.ค.อยากแตกเหมือนกัน เพราะเหนื่อยมาก

3y ago

สู้ๆค่ะ✌🏻

14 พ.ค อยากคลอดแล้ววววววว. แน่นมาก 🤣🤣