แม่แฟนไม่ชอบ

แม่แฟนไม่ชอบทำไงดีค่ะ เหนื่อยมาก​เลย​ ทั้งๆที่ท้องก็ยอมทำทุกอย่าง แต่กลับโดนด่า

30 ตอบกลับ

อยู่ที่ไหนก็ไม่สบายเท่าอยู่บ้านเรา สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ ✌🏻🥰

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ ช่วงนี้กลับบ้านไม่ได้ โควิดระบาดหนัก😂

ไม่ที่ใหนสุขใจเท่าที่บ้านเรานะคะ ไม่ไหวอย่าฝืนค่ะ สู้ๆนะคะ

เมื่อก่อนก้โดนค่ะแต่เดี๋ยวนี้ไม่มีละจ้าสู้ๆน่ะค่ะ

ทนเอาที่ไหวค่ะเเม่ถ้าสึดจริงๆกลัยมาอยู่บ้านเราค่ะ

เราทำดีแค่ไหนเขาไม่ชอบก็ด่าเราอยู่ดีค่ะ

ทำใจค่ะ แม่ผัว ลูกสะใภ้ ปวดหัว

5y ago

ปวดหัว​มาก​ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ทนได้ทนคะ ทนไม่ได้ก็กลับบ้าน

5y ago

ยุข้างๆเรยค่ะ5555

แม่แฟนไม่ชอบเหมือนกันค่ะ

5y ago

สู้ต่อไปเพื่อลูก​ เปนกำลังใจให้นะค่ะ เราต้องผ่านไปไห้ได้

เป็นเราขอแยกอยู่ค่ะ

5y ago

เราก็ทำไม่สนใจแม่แฟน จนเขาจะพูดใส่ทำใส่ บางทีก็เหนื่อยก็ท้อ​

ศรีจะไม่ทนค่ะ ^^