อยากถามแม่ๆว่าหมายถึงอะไร

แม่แฟนใันว่าเราคลอดลูกเป็นผู้หญิง ทั้งที่ในท้องเป็นผู้ชาย ส่วนเราฝันตลอดว่าได้ลูกผู้ชาย หมายถึงอะไรคะอยากถามแม่ๆค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ความฝันก็คือความฝันค่ะอาจจะคิดมากไป