ลูกกินนมมากไป

แม่แฟนเอาแต่ป้อนนมหลานอะค่ะ เราให้ลูกกินไปแล้วเขายังจะมาป้อนอีกอะ6ออนเลยนะ เด็กอะดูดได้ก็ดูด เห้อ ลูกเรายังไม่เดือนเลย แล้วพอลูกนอนก็นอนไม่ได้ เราบอกเขาก็บอกเขารู้ว่ายังไม่อิ่ม เขาเลี้ยงมาก่อน??

2 ตอบกลับ

ทารกแรกเกิด ให้นม ประมาณ 2-3 ออนซ์ต่อมื้อ ทุกๆ 3-4 ชม. ค่ะ