แม่ๆที่กำลังท้อง เชื่อเรื่องคนท้องไม่ให้ไปยุ่งกับการทำศพใหมคะ

แม่แฟนอาการค้อนข้างแย่เลยคะหมอให้ทำใจเลย ทางบ้านสามีมีความเชื่อไม่ให้คนท้องยุ่งกับเรื่องศพ เข้าว่าเด็กจะออกมาพิการ

1 ตอบกลับ

ก็ประมาณนั้นค่ะ เหมือนแบบว่าคนมาร(คนท้อง)ไปขวางคนตายไม่ให้เกิด หรือ คนตายจะไปเกิดไม่ได้จนต้องมาเกิดกับเราอะไรประมาณนี้ค่ะ ถือไว้ก็ดีน่ะคะเรื่องแบบนี้