คนท้องทานน้ำเย็น

แม่แฟนบอกตั้งท้องห้ามทานน้ำเย็น ให้กินน้ำธรรมดา ( แต่เราก็ไม่เชื่อนะ อากาศร้อนทานน้ำเย็นตลอด)แล้วคุณแม่ท่านอื่นล่ะคะทานน้ำเย็นบ้างไหม

72 ตอบกลับ

พูดว่าติดน้ำเย็นเลยก็ได้ค่ะ อากาศมันร้อนน่ามืดง่าย หาไรเย็นๆดื่มจะได้สดชื่นนะคะ