ทำไงดีค่ะ ลูกได้เดือนเดียวเองค่ะ

แม่แฟนจะป้อนกล้วยให้ลูกค่ะ เขาได้เดือนเดียวเอง เพราะลูกกินเก่งมากค่ะ กินนมเยอะมากเลยตอนนี้ให้นมผงเสริมด้วยค่ะ นมแม่ไม่ทันค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ของน้องบ้านนี้ถ่ายหลายรอบ แม่แฟนว่าถ้ากินกล้วยนะจะดีมาก แต่เราก็ว่าช่วงนี้โรคเยอะกินส่งไม่ได้