คนท้องไปงานศพได้มั้ยคะ แต่ใจจริงไม่อยากไปเลย แต่

แม่แฟนจะบังคับให้แฟนไปเพราะเป็นญาติผู้ใหญ่แล้วถ้าเราไม่ไปด้วยเราก้ต้องอยู่บ้านคนเดียว มันได้หรอ

31 ตอบกลับ

บ้านนี่ตอนท้อง4เดืิอน​ พี่ชายเสีย ต้องจัดการเองทั้งหมดเลยค่ะ​ รับศพ​ เตรียมงานศพ​ เพราะเราอยู่ใกล้สุด