วันนี้​แม่เครียด​มากกินอะไร​ไม่ได้เลย

แม่เล่นแชร์​ส่งแชร์​ไว้​ เพื่อได้เงินก้อนไว้เตรียมตัว​คลอดแต่วันนี้แม่โดนโกง​ บอกให้แม่รอยอดเข้าวันนี้แม่รอ​ สรุปแม่โดนบล็อค​ แม่ไปแจ้งความแต่ก็ทำอะไรไม่ได้​ ต้องหาลูกความมาเพิ่ม​ ตอนนี้​เครียด​มาก​ คนสมั​ยนี้ใจดำโกงกินกันง่ายมาก​ ขนาดคนท้องยังทำได้​ไม่สงสาร​เลย​ ขอเตือนแม่ๆทุกคนระวังนะค่ะทุกวันนิเชื่อใจไว้ใจใครไม่ได้ค่ะ​ คนเห็นแก่ตัวคนขี้โกงขี้ขโมย​มันเยอะ😭

วันนี้​แม่เครียด​มากกินอะไร​ไม่ได้เลย
2 ตอบกลับ

ช่วงเศรษฐกิจแบบนี้คุณแม่อยากลงทุนทำอะไรเลยค่ะ เสี่ยงมาก

4y ago

ขอบคุณ​นะค่ะ​ ตอนนี้​ไม่กล้าเสี่ยงอะไรแล้วค่ะ🥴