ท้องไม่มีพ่อ

แม่เลี้ยงเดี่ยว ถ้าเป็นนคุณแม่ คุณแม่จะทำยังไงคะ จะอายรึไม่

72 ตอบกลับ

อย่าอายเลยค่ะ ขนาดแต่งกันตามประเพณี สุดท้ายยังไปกันไม่รอดเลยคะ #คุณแม่เลี้ยงเดียวเหมือนกันคะสู้ๆ 13วีคแล้วจ้า

ไม่อายค่ะ.เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน.คนที่ควรอายคือพ่อของลูกค่ะ.อายที่ไม่มีความรับผิดชอบ.สู้ๆค่ะ✌️✌️

แรกๆ อาจไม่ชิน อาจจะเขินๆ แต่พอได้เลี้ยงลูก ได้เห็นการเจริญเติบโตของลูก เราน่าจะภูมิใยแทนนะคะ

ไม่อายคะ ผู้ชายมากกว่าที่ควรจะอายทำแล้วไม่รู้จักรับผิดชอบ แต่ก็ขอให้คุณแม่สู้ๆนะคะ

อายก็ส่วนหนึ่ง แต่ขีวิตเราต้องเดินหน้าคะ อย่ามั่วแต่แคร์คนทั้งโลก สู้ๆนะคะ เพื่อลูก

ไม่อายคะ ดีด้วยซ้ำคะที่มีลูกเข้ามาเติมเต็ม ส่วนแฟนไม่ดีก็ตัดออกไปคะ สู้ๆนะคะแม่✌️😊

ไม่อายจ้า เกิดมาคนเดียว สู้คนเดียว เพื่อลูกอนาคตและวันข้างหน้าดีที่สุด สู้ๆนะคเะ

อย่าไปอายค่ะ คนอื่นจะมองยังไงพูดยังไงไม่สำคัญ ลูกสำคัญที่สุด ชีวิตเพื่อลูกค่ะ

ไม่ต้องอาย สมัยนี้โนว์สนโนว์แคร์ ลูกเรา คนที่จะต้องอายคือ ผู้ชาย

ไม่อายค่ะ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน สู้ๆนะ 23วีคแล้วค่ะ✌️✌️✌️