เด็กงอแง

แม่เราบอกว่าเด็กร้องไห้ปล่อยเค้าไว้เด็กจะเงียบเองมันจริงมั้ยคะ

19 ตอบกลับ

ไม่มีใครใจแข็งหรอกค่ะแต่ของเราถ้าร้องจะบอกเขาว่า หนูต้องเงียบก่อนนะถ้าหนูไม่เงียบแม่จะไม่อุ้ม ก็พูดจนกว่าเขาจะหยุดหรือร้องเบาลงค่ะ ถึงเข้าไปอุ้ม เราจะไม่อุ้มทันทีที่ร้องแต่บางทีพอบอกแล้วเขาหยุดหรือเขาคุยโต้ตอบเราก็จะคุยกับเขา เดี๋ยวอารมณ์ก็ดีค่ะ