เด็กงอแง

แม่เราบอกว่าเด็กร้องไห้ปล่อยเค้าไว้เด็กจะเงียบเองมันจริงมั้ยคะ

19 ตอบกลับ

ต้องดูค่ะถ้าเรามีงานเราก็บอกเขาให้รอก่อนเขาเข้าใจค่ะเสร็จงานแล้วอุ้มให้พยายามพูดกับเขาเขาเข้าใจเรามากกว่าที่เราจะคาดถึงค่ะสู้สู้ค่ะ😊ลูกร้องบ่อยๆทุกวันดีต่อปอดออกกำลังกายอย่างหนึ่งค่ะ