เด็กงอแง

แม่เราบอกว่าเด็กร้องไห้ปล่อยเค้าไว้เด็กจะเงียบเองมันจริงมั้ยคะ

19 ตอบกลับ

ทนฟังไหวเหรอคะบีบหัวใจสุดๆลูกร้องอุ้มไปเถอะค่ะเราจะได้อุ้มเค้าแค่3ปีเท่านั้นล่ะค่ะอย่าไปฟังใครเดี๋ยวติดมือนั่นนี่นู้น... เราอุ้มเค้าๆจะรู้สึกอบอุ่นปลอดภัยค่ะ