เด็กงอแง

แม่เราบอกว่าเด็กร้องไห้ปล่อยเค้าไว้เด็กจะเงียบเองมันจริงมั้ยคะ

19 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ ปล่อยให้ร้องมากๆไม่ดีค่ะ ลองอุ้มแล้วปลอบลูบหลังบ่อยๆกอดบ่อยๆนะค่ะ ชื้อยาไกว๊อเตอรมาให้น้องกินด้วยค่ะช่วยได้ ทามหาหิงให้ เวลาอาบน้ำเสร็จนวดตัวให้น้องด้วยค่ะ ดูในยูทูปนะค่ะวิธีนวด