ลูกหลับไม่สนิททำอย่างไรดีคะ เป็นทั้งตอนกลางวันและกลางคืน ถ้าอุ้มหลับสบายพอวางสักพักแอ๊ะๆๆตลอดเลย เป็นกลางคืนมากกว่า แม่แทบจะไม่ได้นอนเลยค่ะ

แม่เพลียเลยค่ะ เป็นความดันด้วย บางทีหน้ามืดเลย

1 ตอบกลับ

ลองวางผ้าห่ม หรือตุ๊กตาเน่าที่น้องชอบ ไว้ใกล้ๆ น้องดูค่ะ

6y ago

น้องเพิ่งจะได้เดือนนึงเองนะคะ ผ้าห่มวางที่ไหนคะ บนอกน้องหรือข้างๆน้องคะ