ธาลัสซีเมีย

แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียพ่อปกติ ลูกมีโอกาสเป็นพาหะ หรือเป็นโรคธาลัสซีเมียไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์5 เดือนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะ พ่อไม่เป็น ลูกคนแรก ไม่เป็นพาหะ ตอนนี้ท้องคนที่ 2 รอลุ้น ว่าจะเป็นหรือไม่เป็นพาหะ แค่เป็นพาหะไม่ได้ร้ายแรงอะไรค่ะ ใช้ชีวิตได้ตามปกติ แม่ไม่ต้องเครียดค่ะ