ธาลัสซีเมีย

แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียพ่อปกติ ลูกมีโอกาสเป็นพาหะ หรือเป็นโรคธาลัสซีเมียไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์5 เดือนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หมอพึ้งแจ้งมาเหมือนกันค่ะ เครียดมาก กลัวที่สุดคือการจากลา 😭 พอกลับมาจากโรงบาลกินอะไรก็อ้วกออกมาหมด เราคิดมากไปรึป่าวนะ ท้องแรกค่ะ ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน กังวลเป็นห่วงลูกมาก รอผลเลือดพ่อวันจันทร์ค่ะ