29w

แม่เป็นคนอ้วนและมีหน้าท้องหนาท้องที่3 จะปกติมั่ยถ้ายังรู้สึกว่าลูกดิ้นเบา จังหวะที่แรงก็แรงคะ

1 ตอบกลับ

แม่หน้าท้องหนาจะรับรู้การดิ้นได้ยากกว่าค่ะ แม่อ้วนมีผลต่อสุขภาพลูกนะคะ คุมอาหาร เลือกทานของที่มีประโยชน์นะคะ

5y ago

ตอนนี้ก็พยายามควบคุมคะ ขอบคุณคะ