ตื่นเต้นมากมาย

แม่เตรียมตัวผ่าคลอด18พฤศจิกายนนี้ แอบตื่นเต้นผสมความกลัวเบาๆ😂น้องกลับหัวตั้งแต่6เดือนจนตอนนี้คำว่าปวดท้องก็ยังไม่มีเลย555ป้าหมอนัดผ่าเเล้วคับ😂#ท้องแรกคะ

ตื่นเต้นมากมาย
19 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดผ่า 17 พย จ้า ตื่นเต้น กลัว กังวล มาหมด

2y ago

พรุ่งนี้แล้ว ตื่นเต้นขั้นสุด😫