ตื่นเต้นมากมาย

แม่เตรียมตัวผ่าคลอด18พฤศจิกายนนี้ แอบตื่นเต้นผสมความกลัวเบาๆ😂น้องกลับหัวตั้งแต่6เดือนจนตอนนี้คำว่าปวดท้องก็ยังไม่มีเลย555ป้าหมอนัดผ่าเเล้วคับ😂#ท้องแรกคะ

ตื่นเต้นมากมาย
19 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะขอให้น้องและคุณแม่ปลอดภัยนะคะ

กำหนดคลอดตรงกับสมุดฝากครรภ์ไหมค่ะ

สู้ๆคะคุณแม่บ้านนี้ เอาใจช่วยนะคะ 🥰

3y ago

ขอบคุนนะค้า😍

กำหนดคลอด 27 แต่นัดผ่า 18 เหมือนกันเลย

3y ago

สุ้ๆนะคะแม่

40+3บ้านนี้ยังไม่มีอาการเหมือนกันคะ.

3y ago

สุ้ๆนะแม่แม่น่าจะใกล้แล้ว5555

นัดผ่าวันเดียวกันเลยคะแม่

ลูกยังดิ้นบ่อยอยู่ไหมค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

วันเดียวกันเลยจร้า

3y ago

ทั้งเเอบกลัวทั้งตื่นเต้นเลยจร้า

สู้ๆ นะคะแม่

3y ago

ขอบคุณค้าแม่ คนแรกก้อจะเสียวๆ555