เตรียมของ

แม่เตรียมของกันยังค่ะ หมดไปเท่าไหร่กัน ตอนนี้ได้29wแล้วยังไม่เตรียมอะไรสักอย่างเลย คลอด30ตุลา ครวซื้อตอนไหนดีค่ะ

48 ตอบกลับ

ค่อยๆซื้อนะคะ จะได้ไม่หมดเงินเป็นก้อนค่ะ ของที่ราคาสูงๆ ก็มีคารซีท รถเข็น และเครื่องปั๊มนม

แม่บ้านนี้เตรียมของครบทุกอย่างหมดไปสี่หมื่นเลยค่ะ ยังดีที่ได้คาร์ซีทกับเตียงฟรีมา 😊

27ตุลาคม ครบหมดแล้วจ้า เหลือรอซักกับซื้อแพมเพิสNB😊35วีคก็ว่าจะเริ่มซักเตรียมแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ. ยังไม่เตรียมไม่ค่อยครบทยอยๆซื้อทีละอย่าง2อย่างค่ะ🤣

กำหนด11ตุลายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ กลัวค่ะที่บ้านไม่ให้ซื้อเตรียมรอคลอด

ควรเตรียมได้แล้วค่ะบ้านนี้ทยอยซื้อแล้วหมด2พันแล้วพี่น้องให้อีกค่ะ

36วีค4วันยังเตรียมไม่ครบเลยคะ หมดไปเป็นหมื่นแล้วของยังไม่ครบเลยคะ

บ้านนี้คลอด​ 18​ตุลาคม​ค่ะ​ ยังไม่เตรียมอะไรเลยรอซื้อใกล้ๆเอาค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลย ซื้อหมดแล้ว ซักเรียบร้อยแล้วจ้า หมดไปเกือบ10000

28วีคเตรียมไปหมด4พันกว่าแล้วยังเหลืออีกหลายอย่างเลยค่ะ