สอบถามเดินเยอะเจ็บเอ็นขาขึ้นมาก็นกบ

แม่เดินเยอะเพราะต้องรับลุกค้ารับออเดอร์ช่วงสถานการณ์แบบนี้แม่งดจ้างเด็กเสริฟ ทำให้แม่เจ็บเอ้นขาขึ้นมาถึงก้นกบ เดินกระเพกไปข้างนึง เวลาลุกนั่งก็จะเจ็บแปล๊บๆที่เอ็นด้านใน อันตรายไหมคะ ใครรุ้บ้างแนะนำหน่อยคะ ตอนนี้แท่ใช้สายรัดพยุงท้อง รัดเอวไว้ ไม่ให้มันสะเทือนมาก แต่น้องเหมือนจะอึดอัด รัดทีไร ต้องดิ้นและถีบหนักทุกรอบเลย 26+4สัปดาห์แล้วคะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวสายรัดพยุงท้อง ไม่น่าใช้นะคะ ส่วนเอ็นข้อเท้า อันนี้น่าต้องไปหาหมอนะคะ อาการอักเสบถ้าไม่รักษาแต่ต้นจะยากกว่าเดิมนะคะ