เป็นตุ่มอะไรคะ

แม่เครียดจัง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นตุ่มอะไรคะ
97 ตอบกลับ

คนใหญ่เป็นยังแสบร้อน เด็กเป็นขนาดนี้จะเจ็บแสบขนาดไหน ไปหาหมอดีกว่านะค่ะ

สงสารน้องจังคงเจ็บน่าดู เค้าบอกเราไม่ได้ด้วย แนะนำหาหมอด่วนเลยดีกว่าค่ะ

หาหมอแล้วค่ะ หมอให้ยามากินและทา แต่หมอไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นตุ่มอะไรค่ะ

ทำไมปล่อยให้เป็นขนาดนี้คะแม่ รีบพาน้องไปหาหมอเลยค่ะ น่าสงสารมาก

หาหมอเถอะคะทำไมปล่อยไว้จนเป็นเยอะขนาดนี้น้องคงทรมานน่าดู😢😢😢😢

พาน้องไปหาหมอยังค่ะ ทำไมปล่อยตุ่มขึ้นเยอะมากเลยค่ะ สงสารน้อง

เป็นเยอะขนาดนี้​ ไม่ควรมาถามนะค่ะ​ รีบไปหาหมอค่ะ​ สงสารน้อง

อุ้ย! ไม่มานั่งเครียดแล้วค่ะ เป็นขนาดนี้หาหมอเด็กได้แล้วค่ะ

ไม่ควรมาโพสถามแล้วนะคะแม่ ควรพาน้องไปหาหมอค่ะ

ขาน้องแดงมากเจ็บน่าดูเเม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะสงสารน้อง