สอบถามแม่ๆค่ะ ว่าพ่อและแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่ ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ ท้องแรกกังวลมาก

แม่เคยท้องนอกมดลูกมา 1 ครั้ง แม่รอบนี้เป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งพ่อและแม่ แม่กังวลมาก เพราะตั้งใจจะมีน้องกันมากๆ รอน้องมานาน พอเป็นแบบนี้แม่รู้สึกกังวลสุดๆเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ลุ้นเหมือนกันค่ะแม่ เป็นพาหะคู่เลย รอลุ้นผลขอให้ไม่เป็นอะไร

1y ago

ขอให้ไม่เป็นอะไรนะคะ ลุ้นมากตอนรอผล สู้ๆค่ะคุณแม่ รอผลอย่างมีหวังนะคะ