คนท้องต้องการกันแดดมากๆนะคะ

แม่อ่านบทความมาแนะนำเรื่องกันแดดว่าห้ามพลาดค่ะ เพราะเราจะเซ้นซิทีฟมากขึ้น ใดๆคือแม่กันไว้ก่อนเลยดีกว่าแก้ค่ะ กันแดดเนื้อดีเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่วอกค่ะ แม่ค่อนข้างประทับใจมากค่า ❤️😊

2 ตอบกลับ

น่าสนใจมากเลยค่ะ แม้ไม่ท้องก็น่าใช้