ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัวกำหนดผ่า 28 เม.ย.นี้แล้ว

แม่อายุครรภ์​37+3 เกิดอาการริดสีดวง​อักเสบหนักมาก เลยขอหมอผ่า ได้กำหนดวันที่28 เม.ย. นี้แล้ว ทั้งตื่นเต้นและกลัว(ท้องแรกคลอดเอง)​แชร์​ประสบการณ์​ผ่าคลอดแม่ที แม่เสียว✌️

1 ตอบกลับ

แปปเดียวคะแม่ ไม่ต้องกลัวคะ👌👌👌