ตรวจดาวซินโดรม

แม่อายุ 32 ย่าง 33 ควรตรวจดาวซินโดรมไหมค่ะ ราคาสูงอยู่น่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

35 ตอบกลับ

ควรตรวจจ้า บ้านนี้ซื้อแพคแบบเจาะเลือดจ้า

อายุเท่ากัน บ้านนี้ก็ตรวจค่ะสิ้นเดือนนี้

ตรวจเลยจร้าแม่ เรา 33 ตรวจเพื่อความสบายใจ

อายุ33จะ34​ ตรวจหมดไป9500ไม่รวมอย่างอื่นจ้า

รพ.รัฐตรวจฟรี เข้าร่วมโครงการได้ค่ะ

3y ago

ค่ะ

บ้านนี้ตรวจ NIPT สนนราคาที่ 18,000บาทค่ะ

ควรตรวจค่ะประมาณ4000กว่าบาท

ขอบคุณทุกคำตอบแม่ๆๆค่ะ

โรงพยาบาลรัฐตรวจฟรีค่ะ

3y ago

ปกติฝากครรภ์ที่ไหนค่ะ ถ้าฝากโรงพยาบาลรัฐ ตอนนี้เขาตรวจฟรีทุกคนจ้า เจาะเลือดแล้ว ถ้าผลออกมามีความเสี่ยง คุณหมอจะเจาะน้ำคร่ำไปตรวจ ไม่ต้องเสียตังค์ค่ะ

ตรวจค่ะ โดยเฉพาะอายุ 30++