ย้ายมาทีมคลอดสิงหาคมจ้า

แม่อยากได้ลูกสาว วันนี้ได้ซาวด์ เห็นชัดเจนเลยว่าผู้ชาย กำหนดเดิมคลอด 16 ก.ย.63 พอซาวด์ เป็น 26 ส.ค.63 ตอนนี้ 26w3d แล้ว คลาดเคลื่อนไป 2w เลย

ย้ายมาทีมคลอดสิงหาคมจ้า
1 ตอบกลับ

นับประจำเดือนคลาดเคลื่อนหรอคะ

4y ago

นับจากวันที่ ปจด.มาเดือนสุดท้ายจะได้ 24 วีคกว่าๆ แต่พอซาวด์เป็น 26 วีคกว่าๆ ค่ะ วันคลอดจากเดือนกันยายน เป็นเดือนสิงหาคมค่ะ