37+6 เงียบมากๆ

แม่อยากแตกแล้วลูก รอลุ้นทุกวัน ❤️

37+6 เงียบมากๆ
28 ตอบกลับ

เท่ากันเลยคะ บ้านนี้เงียบมากๆเลยคะ อยากอิแตกแล้ว

ของเราก็ 37วีค5วัน ไม่มีอาการใดๆเลย เงียบกริบ

37+5 ปวดเตือนคะ แต่ไม่ปวดจิงสักที เดินไม่ไหวแล้ว

37+2แล้วจ้าอึดอัดมาก อยากแตกแล้วเหมือนกัน🥰🥰

บ้านนี้38+2 ปวดเตือนแล้วค่ะ อาทิตก็คลอดแล้ว

36+1ยังเงียบไม่มีวี้แววเลยท้องแข็งด้วย

บ้านนี้39+2วันแล้วค่ะยังเงียบอยู่เลย

เท่ากันเลยค่ะแม่ เราก็ยังเงียบกริบ

บ้านนี้ 38 แล้วยังเงียบเหมือนกันเลย

นี่ 40+2 เเล้วค่ะ น้องดื้อไม่ยอมออกมา 😂